0906 106 568

Cho thuê VP tòa Suced Tower 108 Nguyễn Hoàng, Từ Liêm 90m2, 200m2, 500m2 giá 180 nghìn/m2/th

Thuê VP Khu vực: Cho thuê văn phòng tại Đường Nguyễn Hoàng – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội Giá: 180 nghìn/m2/tháng  Diện tích: 200m²

Thông tin tổng quan.

Tòa nhà Suced (Trung Tín), 108 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Vị trí:
Tòa nhà Suced (Trung Tín) tọa lạc tại Nguyễn Hoàng tạo thành một điểm nhấn về không gian kiến trúc trong khu đô thị Mỹ Đình – một khu trung tâm kinh tế tài chính mới.
Thuê VP Suced Tower (Trung Tín) sở hữu vị trí địa lý đắc địa, dễ dàng kết nối với các tuyến đường trọng yếu như Phạm Hùng, Tôn Thất Thuyết, Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch, Hàm Nghi rất thuận tiện cho việc di chuyển, nằm tại các vị trí trung tâm của quận sở hữu tầm nhìn đẹp, có mặt tiền hướng Nam và gần các công trình trọng điểm quốc gia và các trung tâm hành chính.
Suced Tower(Trung Tín) gần nhiều khu tiện ích như: Cách bến xe Mỹ Đình 200m; cách đường 32 và tuyến tàu điện 500m, cách đường vành đai 500m..
Gần nhiều khu trung tâm mua sắm khu vui chơi giải trí . Cách sân vận động Mỹ Đình và cung thể thao dưới nước 1km; cách trung tâm thương mại The Garden 3km, khu mua sắm Indochina 1,5km gần nhiều trụ sở ban ngành của quận Nam Từ Liêm nói riêng cũng như thủ đô Hà Nội nói chung.
ko gian văn phòng trung tín building (3)

Thiết kế:

Suced Tower (Trung Tín) thiết kế 12 tầng nổi và 2 tầng hầm, trong đó từ tầng 1 đến tầng 6 là Bệnh viện quốc tế Dolife, từ tầng 7 đến tầng 12 là văn phòng cho thuê với hệ thống kỹ thuật hiện đại, đồng bộ với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích đa dạng.
Thuê VP diện tích sàn điển hình: 1908m2/sàn.
Tòa nhà trang bị:
6 thang máy tốc độ cao.
Hệ thống quản lý tòa nhà tiên tiến.
Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại chỗ và tự động.
Hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại, hệ thống cấp điện dự phòng 100% công suất,
Hệ thống an ninh giám sát 24/24.