0906 106 568

SUCEDTOWER VỊ TRÍ TÒA NHÀ TRUNG TÍN HÀ NỘI

Tòa nhà Trung Tín SUCEDTOWER tọa lạc trên mặt đường Nguyễn Hoàng (tuyến phố mới nối giữa Phạm Hùng và Lê Đức Thọ) tạo thành một điểm nhấn về không gian kiến trúc trong khu đô thị Mỹ Đình, khu đô thị Mỹ Đình là một trong những khu đô thị mới sang trọng và hiện đại bậc nhất tại Thủ Đô Hà Nội hiện nay, một khu trung tâm kinh tế tài chính mới.

Tòa nhà Trung Tín SUCEDTOWER

Nằm gần nhiều khu tiện ích như:

cách bến xe Mỹ Đình 200m; cách đường 32 và tuyến tàu điện 300m . Cách đường vành đai ba 300m.. .Gần nhiều khu trung tâm mua sắm khu vui chơi giải trí như . Cách sân vận động mỹ đình và cung thể thao dưới nước 1km; cách trung tâm thương mại The Garden 3km, khu mua sắm Indochina 1,5km… gần nhiều trụ sở ban ngành của quận Nam Từ Liêm nói riêng cũng như thủ đô Hà Nội nói chung.

Tòa nhà Trung Tín sở hữu vị trí địa lý đắc địa

nằm trên đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, có mặt cắt 40m, kết nối với các tuyến đường trọng yếu như Phạm Hùng, Tôn Thất Thuyết, Lê Đức Thọ, Hàm Nghi vì thế nên rất thuận tiện cho việc di chuyển, nằm tại các vị trí trung tâm của quận sở hữu tầm nhìn đẹp, có mặt tiền ngoảnh hướng Nam và gần các công trình trọng điểm quốc gia và các trung tâm hành chính.

Tòa nhà Trung Tín SUCEDTOWER

Tòa nhà Trung Tín SUCEDTOWER tọa lạc tại vị trí địa lý đắc địa

nằm trên đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm. Kết nối với các tuyến đường trọng yếu như Phạm Hùng, Tôn Thất Thuyết. Lê Đức Thọ, Hàm Nghi, thuận tiện cho việc di chuyển.
Tòa nhà Suced được xây dựng gồm 12 tầng nổi và 2 tầng hầm. Có tổng diện tích đất dựng là 22,896 m² có diện tích sàn/tầng là 1,908 m². Hệ thống kỹ thuật hiện đại và dịch vụ tiện ích đa dạng.

Thông số kỹ thuật tòa nhà:

• Hệ thống thang máy gồm có 6 thang và 2 thang dự phòng có chất lượng cao cấp và thương hiệu Schindler nổi tiếng, tốc độ 1,75 m/s
• Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh BMS
• Hệ thống điện 3 pha cấp liên tục 24/7, có một máy phát điện dự phòng công suất 100%
• Hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại
• Hệ thống đèn chiếu sáng đạt tiêu chuẩn
• Hệ thống cấp khí tươi bằng PAU làm sạch khí trước khi vấp vào tòa nhà
• Hệ thống mạng ổn định: Sử dụng các thiết bị tiên tiến của Cisco Meraki, hỗ trợ nhiều loại dịch dịch vụ internet có tốc độ cao, ip TV, điện thoại ip, ip camera, vv, qua hệ Thống ổn áp và lưu điện UPS.

• Hệ thống PCCC hiện đại với hệ thống báo cháy và hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler.
• Hệ thống an ninh đảm bảo an toàn tuyệt đối với hệ thống camera giám sát 24/7.
• Khu vệ sinh bao gồm có 2 khu vệ sinh chung một sàn được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao và 9 hộp kỹ thuật thoát nước đáp ứng nhu cầu tăng khu vệ sinh cá nhân.